Web Design

Domain Name

Web Hosting

VPS HostingEmail Hosting

 

VIETWEB247.COM là một trong các nhà cung cấp Email Hosting chính thức của Viettel IDC.

 

1. E-mail là gì?

 

E-mail viết tắt là (Electronic Mail) hay còn được gọi là Thư điện tử. Thay vì nội dung gửi thư truyền thống được viết qua giấy và được chuyển qua đường bưu điện thì E-mail được viết dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển qua đường Internet.

 

2. Tầm quan trọng của E-mail đối với doanh nghiệp như thế nào?

 

E-mail không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, như việc trao đổi thông tin nhanh chóng và chi phí thấp luôn là giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ E-mail trả phí ?

 

Ngày nay, ngoài các dịch vụ E-mail miễn phí ra thì các dịch vụ web hosting vừa giúp khách hàng xây dựng website cũng bao gồm cả e-mail để liên lạc nội bộ hoặc giao dịch với đối tác. Tuy nhiên hệ thống e-mail tích hợp trên hosting này thường kém ổn định, lý do hệ thống hosting là chia sẻ, trong có có không ít tài khoản sử dụng các loại mã nguồn mở , plugin đã cũ, và bị lợi dụng khai thác để chèn các loại mã code thực thi spam mail, quảng cáo khiến hệ thống mail của dịch vụ hosting bị rơi vào spam list, bị nghẽn hoặc không gửi, nhận mail được.

 

Dịch vụ E-mail Hosting - Hệ thống email chuyên nghiệp trong nội bộ và giao dịch với đối tác, khách hàng.

 

Dịch vụ Email Hosting là dịch vụ cung cấp Email chuyên dụng được xây dựng trên các cụm máy chủ chuyên dụng cho tính ổn định và sẵn sàng rất cao. Các IP gửi ra của dịch vụ luôn được cho phép từ các máy chủ EMAIL khác nên các email gửi đến và đi luôn được chuyển tiếp ngay đến đối tác và khách hàng.

 

4. Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting

 

Số lượng mail gửi ra lớn:

 

Unlimited (với điều kiện Email gửi ra là hợp pháp).

 

Dung lượng Email lớn:

 

Tùy theo các gói mà có dung lượng thực tế khác nhau.

 

Máy chủ hỗ trợ:

 

Các bản ghi SPF/DKIM , Anti Spam, Anti Virus. Không giới hạn băng thông sử dụng.

 

 

Cpanel
Plesk
MySQL
MSSQL
CentOS
Cloud Linux
Vcloud